Lợn quay lễ ăn hỏi

Lợn quay lễ ăn hỏi uy tín tại TP. Vinh – Giao Hiền thịt quay

Lợn quay lễ ăn hỏi Giao Hiền chuyên heo/lợn quay nguyên con, tại TP. Vinh (Nghệ An) đảm bảo giá rẻ, uy tín chất lượng.

Ý nghĩa lợn quay lễ ăn hỏi?

Từ xưa đến nay, lễ đính hôn hay còn gọi là lễ ăn hỏi cưới được coi là nghi thức quan trọng thứ 2 sau lễ cưới ở Việt Nam. Ý nghĩa của buổi lễ ăn hỏi là buổi gặp mặt thân mật của họ hàng anh em nhà trai  đến xin phép gia đình, họ hàng bên nhà gái làm đồng ý làm con rể. Thường trong buổi lễ ăn hỏi, nhà trai sẽ mang 5 mâm lễ vật tới nhà gái để tỏ thành ý như trầu cau, bánh phu thê/ bánh cốm,gà, xôi, heo quay, tiền nhẫn cưới, trái cây, trà, thuốc, rượu, …Tùy vào phong tục của mỗi vùng miền khác nhau mà nhà trai sẽ có những mâm lễ vật đám hỏi khác nhau mang sang nhà gái để thưa chuyện hỏi cưới.

Lợn quay lễ ăn hỏi
Lợn quay lễ ăn hỏi

Khi đại diện bên nhà gái phát biểu và nhận lễ vật ăn hỏi tức là gia đình họ hàng đã chính thức đồng ý gả con gái cho nhà trai. Sau ngày ăn hỏi đôi trai gái sẽ được xem là đôi vợ chồng chưa cưới, còn chờ chọn ngày đẹp làm lễ cưới để công bố với anh em hai họ.

Lợn quay lễ ăn hỏi thường có trọng lượng bao nhiêu?

“Lợn quay ăn hỏi thường có trọng lượng bao nhiêu?” đây là thắc mắc được rất nhiều người quan tâm. Hôm nay, Giao Hiền thịt quay xin giải đáp thắc mắc với quý khách hàng: lợn quay ăn hỏi thường có trọng lượng từ 8-16kg lợn hơi? tức là khoảng 6-12kg lợn sữa. Sau khi sản phẩm đã được quay chín thì trọng lượng lợn quay sẽ rơi vào khoảng 4-8kg là đẹp.

Giá lợn quay ăn hỏi?

Giá lợn quay lễ ăn hỏi?

Bên cạnh sự quan tâm về chất lượng của lợn quay thì giá cả Lợn quay lễ cưới hỏi cũng là một trong những tiêu chí mà nhiều khách hàng quan tâm . Vì vậy vấn đề đặt ra ở đây là làm thế nào để có thể sở hữu được một sản phẩm chất lượng với một mức giá rẻ. Đến với lợn quay Giao Hiền các bạn sẽ được giải quyết vấn đề đó.

Lợn quay lễ ăn hỏi giá rẻ nhất Vinh (Nghệ An)

Đây cũng là một trong những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm bởi không phải địa chỉ nào bán lợn quay đẹp mắt, chất lượng sản phẩm uy tín và có thể tin tường.

Đặt lợn quay lễ ăn hỏi ở đâu?
Đặt lợn quay lễ ăn hỏi ở đâu?

Chúng tôi tự tin để khẳng định một điều rằng. Giao Hiền thịt quay chuyên cung cấp các loại lợn quay, heo quay nguyên con, heo quay phục vụ các dịp lế trọng đại như lễ cưới hỏi trên địa bàn thành phố Vinh. Tự hào với hơn 40 năm kinh nghiệm cùng sự chuyên nghiệp của đội ngũ, Giao Hiền thịt quay tin tưởng sẽ cố gắng phục vụ và đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Liên hệ và đặt hàng ngay 0912.499.894

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.