HEO QUAY CÚNG NHẬP TRẠCH

HEO QUAY CÚNG NHẬP TRẠCH

HEO QUAY CÚNG NHẬP TRẠCH
HEO QUAY CÚNG NHẬP TRẠCH

Heo quay cũng nhập trạch luôn là lựa chọn hàng đầu cho các mâm cỗ của rất nhiều gia đình Việt từ cưới hỏi, đám giỗ đến các buổi tiệc khai trương, tân gia…

Kích thước heo sữa quay,tuỳ vào trọng lượng của từng con heo quay .Tặng kèm nước chấm + dưa leo. GIAO HIỀN đảm bảo 100% về chất lượng và an toàn của sản phẩm.

Nguồn nguyên liệu được chọn lọc từ các nhà cung cấp gia súc, gia cầm có sự kiểm tra, giám sát và cho phép của BỘ Y TẾ đồng thời sản phẩm được chế biến theo một quy trình khép kín, cộng với những bí quyết gia truyền nên sản phẩm của chúng tôi có hương vị rất đặc biệt, mang đậm phong cách riêng.

Heo sữa quay GIAO HIỀN được lựa chọn rất nhiều để trở thành những món ăn sang trọng, cao cấp hay lễ vật quan trọng không thể thiếu trong các bữa tiệc lớn, các ngày lễ trọng đại, ngày khai trương, khởi công công trình….

Với phương châm mang tới cho khách hàng chất lượng thực phẩm – Heo sữa quay NGON – RẺ – ĐẢM BẢO vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm Heo quay GIAO HIỀN  ngày càng chiếm lĩnh thị trường và được khách hàng tin tưởng với Uy tín lâu năm của mình:

+ Heo quay luôn đảm bảo thơm ngon, đã qua kiểm dịch kỹ càng

+ Giao hàng miễn phí nội thành phố vinh và giao hàng đúng giờ khách yêu cầu tại các quận huyện

+ Giá cả cạnh tranh nhất để luôn giữ được chân khách hàng ủng hộ

  • Có hóa đơn đỏ cho khách hàng có yêu cầu
  • Điện thoại đặt hàng: 0912499894-0915999209
  • Nếu hàng không đạt chất lượng, Quý khách sẽ được đổi trả tận nơi!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.