Cúng Đất đầu năm tại Heo Quay Giao Hiền

Cúng Đất đầu năm tại Heo Quay Giao Hiền

Đánh giá sản phẩm Cúng đất đầu năm

Tết đến xuân về, nhà nhà người người tất bật chuẩn bị mọi thứ để trang hoàng nhà cửa. Và chuẩn bị cho các ngày cúng, trong đó ngày cúng không thể thiếu là cúng đất đầu năm. Ý nghĩa của lễ cúng đất đầu năm với mong muốn cầu chúc những điều tốt đẹp sẽ đến trong năm tới. Hãy để Giao Hiền giúp bạn có một mâm cúng thật đầy đủ và sang trọng nhé.

Thông tin sản phẩm

Loại: Heo quay
Trọng lượng: 5kg – 50kg
Thành phần: Heo tươi sống
Bao bì: Trang trí và đóng gói cẩn thận theo yêu cầu
Hạn sử dụng: 2 ngày kể từ lúc giao hàng
Thời gian đặt hàng: Đặt trước khoảng 5 tiếng
Dự kiến giao hàng: Khoảng 30 phút trong nội thành
Tiêu chuẩn chất lượng: Đạt tiêu chuẩn kiểm dịch và Bộ Y tế kiểm định
Thương hiệu: Heo Quay Giao Hiền
Nơi Sản Xuất Tp Vinh-Nghệ An-Hà Tĩnh

Chuẩn bị cho mâm cúng đất 

Các lễ vật cúng tạ đất đai đầu năm gồm có: Trái cây, hoa tươi, rượu trắng, trầu cau, chè xôi, giấy cúng, vàng mã… Ngoài ra trên bàn không thể thiếu các món ăn mặn, đặc biệt là không thể mâm heo quay nguyên con.

Ý nghĩa của heo quay trong mâm cúng đất đầu năm

Heo quay là món lễ vật đặc trưng trong tất cả các mâm cúng hiện nay. Heo quay trong mâm cúng đầu năm thể hiện lòng thành của gia chủ đến các vị thần Thổ Công, Thổ Địa đã bảo vệ, che chở gia đình. Hi vọng năm mới sẽ suôn sẻ, may mắn và phát tài.

Dịch vụ hỗ trợ mâm cúng

Heo quay Giao Hiền chuyên cung cấp heo quay cúng, từ 5kg đến 50kg tùy nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đảm bảo heo thơm ngon, giòn đa, đậm đà. Ngoài ra, cửa hàng còn có dịch vụ hỗ trợ chuẩn bị mâm cúng đất đầu năm. Giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và công sức chuẩn bị. Đảm bảo đầy đủ những lễ vật, sắp xếp chỉnh chu và ấm cúng.

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ mua heo quay uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng! Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp qua Website, Fanpage Facebook hoặc liên hệ qua hotline: 0912499894 – 0915999209 Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.