Một số câu hỏi thường gặp khi mua sản phẩm Heo Quay

Một số câu hỏi thường gặp khi mua sản phẩm Heo Quay

Một số câu hỏi thường gặp khi mua sản phẩm
Một số câu hỏi thường gặp khi mua sản phẩm Heo Quay

Câu hỏi 1: Sao giá bên em cao hơn các bên khác vậy?

Trả lời: Heo bên em được chọn lựa và sản xuất dựa trên quy trình chuẩn, đảm bảo chất lượng vệ sinh ATTP, tất cả đều được đóng dấu kiểm dịch. Ngoài ra, bên em hỗ trợ đóng gói, trang trí theo yêu cầu của khách. Được khuyến mãi các món ăn kèm như: bánh bao, dưa giá, nước chấm… Đặc biệt, free ship nội thành giao hàng đến tận tay khách hàng. 

Câu hỏi 2: Bên mình làm heo sống hay heo đã chết vậy em, xuất xứ heo từ đâu đấy?

Trả lời: Bên em thu mua heo của các thương lái trên địa bàn các tỉnh :Nghệ An,Hà Tĩnh… tất cả đều được kiểm tra trực tiếp dưới sự giám sát của cán bộ thú y.

Hoàn toàn làm từ heo sống, heo khỏe ạ. 

Câu hỏi 3: Heo bên em có nhiều kích thước vậy nhỉ?

Trả lời: Dạ, heo được chọn lựa nhiều kích cỡ nhằm phục vụ tối ưu nhu cầu của khách hàng. Phù hợp với số lượng khách dùng và nhu cầu khách mua cúng hay mua ăn. Tránh việc khách mua heo quá lớn nhưng lại ít người dùng. Từ đó sẽ lãng phí và mất nhiều chi phí của khách. 

Câu hỏi 4: Dịp nào thì mình nên cúng heo quay vậy em?

Trả lời: Heo quay là một lễ vậy không thể thiếu trong các mâm cúng ngày nay, dưới đây là 1 số dịp lễ nên cúng heo quay mà bạn cần biết:

  • Lễ cúng tất niên, giao thừa: Mang ý nghĩa kết thúc 1 năm may mắn và cầu mong cho may mắn sẽ tiếp tục đến vào năm mới.

  • Lễ cúng đầy tháng – thôi nôi: Cúng heo quay vào ngày này thể hiện sự sung túc ấm no, thuận về đường con cái. Em bé được sinh ra khỏe mạnh, không bệnh tất, mau ăn chóng lớn.

  • Lễ động thổ: Dịp này vô cùng quan trọng, Heo quay cúng động thổ bày tỏ lòng thành với thổ địa, thổ công. Cầu mong thành công, thuận lợi khi mở móng, động thổ.

  • Lễ cúng khai trương – khánh thành: Cúng khai trương – khánh thành là mâm cúng cầu xin thổ thần, thần tài, thần lộc ban phước. Cầu làm ăn phát tài, phát lộc, may mắn.

  • Lễ cúng đám hỏi và đám cưới – cúng ông bà tổ tiên, chào đón thành viên mới: Dịp này cúng heo quay nhằm báo cáo và xin phép ông bà, tổ tiên, là có thêm thành viên mới trong gia đình. Bày tỏ sự quay quần sung túc của các thành viên trong gia đình.

Câu hỏi 5: Vì sao heo sữa càng nhỏ giá càng cao thế em?

Trả lời: Heo quay sữa nhỏ giá cao đơn giản vì giá nhập heo sữa cao hơn heo lớn, vì bên sản xuất sẽ tính giá làm theo con. Và đặc biệt là thịt heo sữa khi quay ra sẽ thơm ngon hơn rất nhiều so với heo quay lớn.

Các câu hỏi thường gặp liên quan khác

Câu hỏi 1: Công ty mình có bao nhiêu chi nhánh và trụ sở chính ở đâu vậy em?

Trả lời: Hiện tại cửa hàng có 3 chi nhánh nằm ở các tỉnh, thành phố như:Nghệ An-Hà Tĩnh-Hà Nội ạ.

Chi nhánh chính nằm ở địa chỉ:Số Nhà 100-Đường Đặng Thái Thân-Thành Phố Vinh.

Câu hỏi 2: Anh/chị phải đến tận cửa hàng mua hay em ship đến và phí ship thế nào vậy em?

Trả lời: Dạ anh/chị chỉ cần ở nhà mua hàng, nhân viên bên em sẽ ship tận tay cho mình ạ. Bên em Freeship cho tất cả các đơn hàng (<5km)

Câu hỏi 3: Anh/chị có cần phải thanh toán trước không em?

Trả lời: Dạ, anh/chị không cần phải thanh toán trước đâu ạ. Khi nào nhận được hàng, kiểm tra hàng ok thì anh/chị mới cần phải thanh toán ạ.

Câu hỏi 4: Heo quay cúng nên đặt theo hướng nào vậy em?

Trả lời: khi đặt heo quay cúng phải tuân thủ đúng “lợn quay ra, gà quay vào”. Đây là quy tắc được ông bà ta truyền lại từ xa xưa đến nay. Tức là đầu của heo luôn phải hướng ra cửa chính, không được làm ngược lại. Heo được xem là con vật may mắn, hút tài lộc nên phải đặt đầu hướng ra cửa chính. Để đem tài lộc, may mắn và sung túc cho gia chủ.

Mọi thắc mắc, khách hàng có thể liên hệ qua hotline của cửa hàng: 0912499894-0915999209

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.